4.5 (87)

|

Giá: 15.000đ

Mô tả

Medieval Empires RTS Strategy - Hơn 50 loại khác nhau của các đơn vị và các tòa nhà! Tàu hiệp sĩ, cung thủ, lính tên, máy phóng, kiếm sĩ để tấn công kẻ thù của bạn. Xây dựng lâu đài, doanh trại, trang trại và tháp. Cải thiện phạm vi thiệt hại, và sức mạnh của họ. Truy cập cho các đơn vị mới trong mỗi bản đồ. Trích xuất vàng từ các mỏ vàng.
Cũng giống như trong các trò chơi RPG binh sĩ và tháp của bạn có được kinh nghiệm và trở nên mạnh mẽ hơn và khó hơn để giết sau mỗi cuộc chiến họ sống sót
Xây dựng thành phố của bạn. Bảo vệ cuộc tấn công. Tiêu diệt kẻ thù!
Empires Medieval sẽ nhắc nhở bạn ngay RTS trò chơi cổ điển như Warcraft, Starcraft, Command & Conquer, Age of Empires.
Thời trung cổ chiến lược thời gian thực, trận chiến sử thi với hàng chục kẻ thù, đơn vị đặc biệt và tháp phép thuật mạnh mẽ.
Chiến lược thời gian thực cho máy tính bảng và điện thoại thông minh với màn hình lớn. Một giống mới của trò chơi chiến lược RTS cho giải trí di động tăng thanh chất lượng đỉnh cao không thể tin được. Trò chơi này được thiết kế, chế tác và xuất bản với bạn trong tâm trí!
Tìm kiếm một trò chơi chiến lược bọ ve tất cả các hộp và nhiều hơn nữa? Thất vọng với RoboDefense và GraveDefense? Hãy thử điều này. Bản đồ mỗi có thể được chinh phục bằng cách sử dụng các chiến lược mới và đa dạng.

Xem thêm

Thông tin

Ngày cập nhập: 2015-12-13

Phiên bản: 1.1

Yêu cầu phiên bản Android: Android2.3 or later