4.5 (87)

|

Giá: 15.000đ

Mô tả

Năm 2030. Thế giới lúc chiến tranh. Bạn là một lần nữa trong cuộc gọi của nhiệm vụ.
Châu Âu và Nga đã tham gia lực lượng như Đế chế mới của á-Âu chống lại Hoa Kỳ và Nam Mỹ, bây giờ được gọi là Vương lục địa của Mỹ, hoặc UCA, đồng minh cũ của họ.
Các lục địa toàn bộ châu Phi và Nam á, bao gồm cả Trung Quốc, là một địa ngục Khải huyền nấu chảy của vũ khí hạt nhân. Nhân loại đã làm nó một lần nữa.

Sau ba năm của cuộc xung đột bất tận trên giếng dầu còn lại, Eurasia tất cả nhà máy lọc dầu được tập trung vào thành phố Volgograd Nga, thành phố tiền tuyến, còn được gọi là Stalingrad. UCA, có ước tính cao của dự trữ dầu, là desperated cho các nguồn lực và đã gửi tất cả các lực lượng quân sự và kích thành phố này và xoá mờ mọi sự kháng cự để đạt được kiểm soát dầu còn lại trên thế giới.
90 năm sau trận đánh đẫm máu nhất trong lịch sử, trận Stalingrad được thiết lập để bắt đầu một lần nữa!

Bạn, như là một bắn tỉa ưu tú và người lính của tài sản, một hợp đồng thực sự bắn tỉa kẻ giết người, là dòng cuối cùng của quốc phòng á-Âu chống lại những kẻ xâm lược. Hoặc bạn có thể chọn để là thương UCA, một trong những anh hùng của các lục địa Vương mang lại hòa bình và thịnh vượng đến Mỹ. Súng trường của bạn và bạn một mình trong cuộc tấn công hoặc bảo vệ chống lại các sát thủ bắn tỉa của đối phương.

Là bạn đến thách thức trong mô phỏng chiến đấu hiện đại?

Battlefield Frontline City 2 là lớn nhất đầu tiên người shooter thực hiện đến nay cho thiết bị di động. Trong phiên bản tự do này, bạn phải sử dụng bắn bắn tỉa của bạn hoặc súng trường bắn để tiêu diệt kẻ thù của bạn và từ từ chinh phục vị trí, bảo vệ tiền tuyến tại d-day của nhân loại.

Xem thêm

Thông tin

Ngày cập nhập: 2015-12-13

Phiên bản: 1.1

Yêu cầu phiên bản Android: Android2.3 or later