4.5 (87)

|

Giá: 15.000đ

Mô tả

Bullet Boy là một game platform có nhịp độ nhanh và vui nhộn trong thế giới trôi nổi như khi bạn đang ở ngoài vũ trụ vậy.

Bullet Boy là một game platform có nhịp độ nhanh và vui nhộn trong thế giới trôi nổi như khi bạn đang ở ngoài vũ trụ vậy. Nhân vật ngôi sao của tựa game này là Bullet Boy - một cậu bé dễ thương mang dáng dấp hình viên đạn, người sẽ phải vượt qua các cấp độ nguy hiểm để thu thập các quả cầu lửa. Nếu muốn cậu ta có thể luồn lách giữa các khẩu pháo mà không bị thương, thì sẽ cần một sự giúp đỡ đến từ chính những game thủ.

Mục tiêu trò chơi là để định hướng cho Bullet Boy thông qua các khẩu đại bác bay đến cuối mỗi cấp độ một cách ăn toàn. Bạn sẽ chạm để bắn. Các khẩu đại bác màu đỏ sẽ xoay tròn hoặc đung đưa, còn màu vàng cần phải được quay bằng tay bằng cách nhấn và giữ; và màu xanh là tốt nhất cho một chuyến bay tự động ngắn ngủi nhưng đôi khi bạn sẽ phải lắc trái hoặc phải để di chuyển sang các hướng khác nhau. Vị trí của chúng sẽ trở nên phức tạp hơn qua từng màn chơi.

Trong Bullet Boy, bạn đừng mong đợi một cuộc hành trình suôn sẻ. Bullet Boy có một loạt các trở ngại đối với mọi cấp độ. Bạn cần qua được các tua-bin gió và cánh quạt ở tốc độ quay khác nhau, những cỗ máy phi thường và thiết bị hủy diệt ngay lập tức, và những con đường hẹp với đầy những trở ngại và chất nổ trên đường đi. Để vuợt qua an toàn, bạn cần bấm nhịp nhàng và đúng lúc. Chỉ cần một khoảnh khắc vội vàng hoặc do dự thì ngay lập tức sẽ game over.

Tính năng các cấp độ trong Bullet Boy là cực kỹ ngẫu nhiên không bàn nào giống bàn nào cả. Trong khi nỗ lực nhiều lần để hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc hành trình khác nhau trong ở cấp độ đó. Sự thay đổi ngẫu nhiên là điều rất cần thiết để tránh sự nhàm chán và duy trì những thách thức mới lạ cho người chơi.

Xem thêm

Thông tin

Ngày cập nhập: 2015-12-13

Phiên bản: 1.1

Yêu cầu phiên bản Android: Android2.3 or later