4.5 (87)

|

Giá: 15.000đ

Mô tả

Balric, chàng kỵ sĩ trẻ tuổi đang thầm yêu trộm nhớ công chúa, và nàng cũng yêu chàng ta. Thế nhưng, như bất kỳ một câu truyện hiệp sỹ nào khác, chuyện tình này không thể phẳng lặng, an bình. Để có thể được cưới công chúa Balric phải lên đường thực hiện một sứ mệnh của người hùng. Vì thế, nhà vua gửi Balric lên đường với sứ mệnh tìm kiếm và khôi phục DragonStone - viên đá của rồng.

Tất nhiên, sự thật không hề đơn giản như vậy. Nhiệm vụ mà nhà vua trao cho Balric là một sứ mệnh khó khăn nhất và cũng nguy hiểm nhất. Thực sự mong muốn của nhà vua là Balric sẽ gục ngã trên con đường thực hiện sứ mệnh anh hùng của mình. Tuy nhiên, thật may mắn cho người hùng của chúng ta, dự định của nhà vua đã sai lầm.

Kết hợp với cốt truyện và xuyên suốt trò chơi, là một lượng lớn các câu đố cần giải quyết, kết hợp cả phiêu lưu và lối chơi puzzle. Do đóDragonStone có thể làm hài lòng game thủ của nhiều thể loại. Chế độ Adventure và Puzzle cung cấp cho game thủ 2 mức độ khó, việc lựa chọn Casual hay Expert sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm giải trí nhiều hơn hay là nhiều thách thức hơn tương ứng với mỗi lựa chọn.

Để hoàn thành trò chơi bạn sẽ phải vượt qua 8 chương và 80 cấp độ khác nhau. Một điểm nữa, việc bạn hoàn thành mỗi chương trong chế độ Adventure sẽ giúp bạn mở khóa được level tương ứng với nó trong chế độ Puzzle với cả 2 cấp độ Casual và Expert.

Vũ khí của bạn trong game là một cây cung được đặt phía trên của màn hình, nó sẽ bắn ra những viên đá màu với nút chuột trái và tên khi bạn dùng chuột phải. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi cấp độ là phải phá hủy những viên đá cùng màu bằng cách dùng cây cung của mình, bắn những viên đá tương ứng vào chúng. Khi đó chúng sẽ phát nổ và biến mất, mở đường cho Balric tiến về phía trước.

Một vũ khí khác của bạn, mũi tên, được sử dụng để tấn công và tiêu diệt kẻ thù. Bên cạnh đó, cung của bạn cũng có khả năng bắn ra mũi tên ma thuật Sonic Shot như một khả năng đặc biệt. Bằng cách giữ chuột phải để kích hoạt hiệu ứng của nó. Nó là một phát bắn cực kỳ uy lực thế nhưng chỉ có thể sử dụng một lần trong mỗi puzzle vì thế, việc cân nhắc sử dụng nó là rất quan trọng đối với người chơi.

Để chiến thắng bạn phải thu thập thật nhiều những đồ vật hữu ích, tránh xa những thứ ngược lại và cố gắng hoàn thành phần chơi càng nhanh số điểm của bạn càng cao. Và nhờ điểm số này bạn sẽ có thể đạt được danh hiệu của mình.

Sau tất cả, DragonStone là một trò chơi có lối chơi nhẹ nhàng, tính giải trí cao kết hợp với một cốt truyện hào hùng, đẹp đẽ cùng một cái kết có hậu. Ngoài ra hình ảnh ngộ nghĩnh và âm thanh tuyệt vời của game cũng góp một phần rất lớn tạo nên tính thư giãn của trò chơi.

Xem thêm

Thông tin

Ngày cập nhập: 2015-12-13

Phiên bản: 1.1

Yêu cầu phiên bản Android: Android2.3 or later